× TRANG CHỦ SẢN PHẨM FAQs BLOGs Đăng Nhập Hỗ trợ 082 511 3339 support@g9g9.vn
NỆM CUỘN G9  ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?

NỆM CUỘN G9 ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?


Nệm cuộn G9 được các chuyên gia thiết kế và các chuyên gia hàng đầu trong ngành nệm nghiên cứu và phát triển. Nệm cuộn G9 được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại và tân tiến nhất, theo tiêu chuẩn chất lượng của Hoa Kỳ.


Việc chọn nhà máy sản xuất tại Việt Nam giúp cho giá thành được giảm nhiều hơn và dễ dàng đến được với tay khách hàng. Đồng thời, nếu có sự cố phát sinh, việc hỗ trợ xử lý bảo hành cho khách hàng cũng diễn ra được nhanh chóng và làm cho khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty hơn.


Tất cả những chất liệu của chúng tôi đều được cấp chứng nhận OEKO Tex Standard 100 và chứng nhận CertiPur của châu Âu. Ngoài ra, foam của chúng tôi đã được kiểm tra và thử nghiệm bởi SGS, tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới về chất lượng và sự tuân thủ nghiêm ngặt. Nhà sản xuất đã gửi những nguyên liệu để chọn lọc 144 nguyên liệu phù hợp với chứng nhận CertiPur của châu Âu.

← Bài trước Bài sau →
© 2021 - G9. Công ty TNHH H.A.V.A.S Văn phòng: Cụm Công nghiệp Thạnh Phú, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. GP 4702000989 do Sở KH & Đầu Tư Đồng Nai cấp ngày: 18/06/2009
Your Cart