× TRANG CHỦ SẢN PHẨM FAQs BLOGs Đăng Nhập Hỗ trợ 0888 80 87 87 support@g9g9.vn
GIẤC NGỦ QUAN TRỌNG THẾ NÀO ĐỐI VỚI SỨC KHỎE?

GIẤC NGỦ QUAN TRỌNG THẾ NÀO ĐỐI VỚI SỨC KHỎE?

Bạn thường xuyên mệt mỏi, cảm thấy lờ đờ, da dẻ sạm đi và trí nhớ không minh mẫn? Hãy khám phá ngay vai trò của giấc ngủ đối với sức khỏe và não bộ để yêu quý hơn giấc ngủ mỗi ngày cùng Nệm cuộn G9.

 


-Ảnh hưởng đối với làn da: giấc ngủ giúp cho da bạn luôn khỏe mạnh, tươi tắn vì khi ngủ là lúc da bạn bắt đầu quá trình thải độc,hấp thu oxy. Ngoài ra, các hoocmon sinh trưởng cũng bắt đầu tăng lên trong suốt quá trình ngủ giúp thúc đẩy quá trình sản sinh, tái tạo các tế bào mới nhờ đó bạn sẽ có thể duy trì làn da trẻ trung, tươi tắn.

- Tác dụng đối với não bộ: Khi ngủ là lúc cơ thể được nghỉ ngơi và giúp tái tạo năng lượng cho các hoạt động của đại não . Một giấc ngủ ngon sẽ giúp cho não của bạn có thời gian để tái tổ chức lại các luồng xung động thần kinh đang bị rối loạn. Từ đó, đầu óc của bạn sẽ trở nên minh mẫn hơn mỗi khi thức giấc.

- Giúp phòng ngừa bệnh tật, tăng cường miễn dịch và kéo dài tuổi thọ: các nhà khoa học từ Mỹ và Nhật đã thực hiện các nghiên cứu khoa học và chỉ ra rằng khi ngủ cơ thể của chúng ta sẽ tiết ra các hoocmon cần thiết giúp tăng cường hệ miễn dịch – một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp ngăn chặn các tác nhân gây hại xâm nhập vào cơ thể như vi khuẩn hoặc virus. Từ đó, giúp phòng tránh bệnh tật, tăng cường miễn dịch, giúp bạn đẩy lùi bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

Vì vậy, hãy dành thời gian chăm sóc giấc ngủ của bạn nhiều hơn nữa, để mỗi ngày thức dậy luôn tràn đầy năng lượng tích cực để sống, để yêu và tiếp tục khao khát, khám phá hành trình của cuộc sống đầy diệu kì này nhé !

← Bài trước
© 2020 - G9. Công ty TNHH H.A.V.A.S Văn phòng: Cụm Công nghiệp Thạnh Phú, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. GP 4702000989 do Sở KH & Đầu Tư Đồng Nai cấp ngày: 18/06/2009
Your Cart